GIẢM GIÁ CỰC MẠNH THÁNG 11

Cháy nổ gây ra những thiệt hại không ngờ được về tính mạng và tài sản của con người, nhất là vào mùa khô. Chúng ta cần chủ động trang bị cho mình những thiết bị chính hãng từ nhà cung cấp uy tín!

Với phương châm :” Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao, cung cấp các sản phẩm có chất lượng.” cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đôi ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. JUNGBANGINT VINA  là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị cứu hỏa, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống cứu hỏa tốt nhất ở Việt Nam nói chung, và ở Hà Nội nói riêng. Với hệ thống khách hàng từ Bắc đến Nam, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trong cả nước, JUNGBANGINT VINA ngày càng khẳng định được danh tiếng trên thương trường.

Để đáp lại sự tin tưởng mà khách hàng dành cho JUNGBANGINT VINA, Công ty triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá 50% khi mua sản phẩm ĐẦU BÁO KHÓI ĐỘC LẬP.      cho 50 khách hàng đầu tiên liên hệ mua hàng!

Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm:

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH JUNGBANGINT VINA

Tổ 2- số 100- phường Mễ Trì- quận Nam Từ Liêm- thành phố Hà Nội

Hotline: 0966.941.114 –  0962.671.114

Gặp trực tiếpNhân viên kinh doanh
Đăng kýNhận báo giá
Địa chỉ công tyCông ty TNHH Jungbangint Vina

Đăng ký nhận báo giá

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...

    Scroll Real Time Web Analytics