Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập, sử dụng thông tin.
– Trang website: www.114fire.com thu thập thông tin được cho là cần thiết do bạn cung cấp như: tên, email, số điện thoại, …để thiết lập hồ sơ cá nhân nhằm mục đích cải tiến dịch vụ cho người dùng và theo dõi thành viên tham gia.
Những thông tin này được mã hóa trên hệ thống bảo mật của www.114fire.com.
– Khi website: www.114fire.com yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để nhằm cung cấp dịch vụ thiết thực tới bạn.
Các thông tin thu thập trên website nhằm mục đích:
+ Tư vấn, giải đáp thắc mắc của thành viên về công ty, các sản phấm và báo giá sản phẩm;
+ Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về các sản phẩm hay những thay đổi về công ty;
+ Đo lường và cải thiện dịch vụ mà công ty cung cấp.
2. Thời gian lưu trữ thông tin.
– Thông tin cá nhân của bạn sẽ được công ty lưu trữ trong suốt thời gian bạn là thành viên.
Chúng tôi sẽ lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của www.114fire.com.
3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
– Công ty TNHH Jungbangint vina.
– MST: 010 683 4277
– Địa chỉ: tổ 2, số 100, phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Điện thoại: 0243 2222 933/0243 2222 934
4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá
nhân.
– Thông qua tài khoản mà cá nhân đăng ký và đăng nhập thông tin tại trang website của công ty, người dùng có thể vào mục thông tin để chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân của mình.
5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
– Trang website: www.114fire.com cam kết bảo mật thông tin khách hàng và cố gắng nỗ lực và sử dụng các biện pháp để các thông tin cá nhân thành viên và khách hàng được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

– Chúng tôi không chuyển dịch, không chuyển giao, không cung cấp, không bán lại thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của khách hàng.
– Tuy nhiên, website của công ty không thể đảm bảo ngăn được tất cả sự truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài sự kiểm soát của ban quản trị website thì bộ phận hay công ty quản lý website không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu kiện, khiếu nại, tranh chấp, thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
– Thông tin cá nhân khách hàng, công ty đảm bảo không tiết lộ cho bên thứ ba nếu như không có sự đồng ý của khách hàng.
– Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cho cá nhân hoặc tổ chức mà chúng tôi thuê để thay mặt công ty thực hiện chức năng của công ty. Ví dụ: việc lưu trữ các máy chủ web, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về Marketing, các hình thức thanh toán khác, và dịch vụ cho các thành viên. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập thông tin cá nhân khi thực hiện chức năng của họ nhưng không tiết lộ thông tin cho bên nào khác.
– Thành viên và khách hàng hiểu và đồng ý rằng quản trị website: www.114fire.com có quyền cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bên thứ ba nếu có yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan của chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: tuân thủ các yêu cầu của cơ quan nhà nước và pháp luật hiện hành; bảo đảm quyền lợi và tài sản của công ty TNHH Jungbangint vina; ngăn chặn tội phạm và bảo vệ an ninh quốc gia; bảo vệ an toàn của cá nhân người sử dụng và công chúng.

Gặp trực tiếpNhân viên kinh doanh
Đăng kýNhận báo giá
Địa chỉ công tyCông ty TNHH Jungbangint Vina

Đăng ký nhận báo giá

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...

    Scroll Real Time Web Analytics