Thông báo lễ vinh danh “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ tận tâm” của năm 2019

Sáng ngày 13/1/2019, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), đại diện Công ty TNHH Jungbangint Vina tới tham dự nhận cúp vàng vinh danh “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ tận tâm” của năm 2018 và “đạt Top 50 thương hiệu uy tín năm 2018“.

Công ty TNHH Jungbangint Vina đã vinh dự được: Cục sở hữu Trí tuệ -Trung tâm phát triển tài sản Trí tuệ; Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam – Viện công nghệ chống hàng giả; Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Viện chính sách Pháp luật và Quản lý cùng Tạp chí Việt Nam hội nhập – Vietnam Integration Magazine đồng trao tặng giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc  2018” Lễ công bố được truyền hình trực tiếp trên sóng  VTV của Đài truyền hình Hà Nội 1 (H1).

Chương trình được tổ chức bởi Cục Sở hữu trí tuệ nhằm nêu gương những thương hiệu mạnh, có đóng góp lớn cho sự phát triển chung của nền kinh tế và tạo được niềm tin cũng như dấu ấn tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng.

Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, (Ông)  OH YONG KI–  Giám đốc công ty sẽ tới tham dự sự kiện và lên nhận cúp vàng cũng như giấy chứng nhận từ phía Ban tổ chức trước sự chứng kiến và ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều các doanh nhân và nhân viên Công ty TNHH Jungbangint Vina

 

Ban tổ chức căn cứ vào nhiều tiêu chí để bình xét và trao tặng giải thưởng như sản phẩm của công ty được đăng ký chất lượng theo quy định Việt Nam hoặc quốc tế, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm phải được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn liên quan đến lĩnh vực sản xuất và kinh doanh và đảm bảo mức độ an toàn khi sử dụng. Doanh nghiệp được trao tặng cúp vàng cũng cần đảm bảo quy chuẩn về cư sở vật chất và dịch vụ cùng thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo.

Giải thưởng lần này là niềm khích lệ to lớn cho đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Jungbangint Vina. Đây không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp của công ty mà còn là động lực to lớn thúc đẩy công ty tiếp tục nghiên cứu, vận dụng kiến thức và khả năng sáng tạo để tối ưu hóa các sản phẩm trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ ngày càng cao của Quý khách hàng.

Giải thưởng “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ tận tâm” của năm 2018. sẽ được trao tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) và Lễ vinh danh “đạt Top 10 thương hiệu uy tín năm 2018″, diễn ra lúc 8h30 ngày 13/1/2019 tại tại Nhà hát Âu Cơ (Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài truyền hình Hà Nội.

 

 

 

 

 

Gặp trực tiếpNhân viên kinh doanh
Đăng kýNhận báo giá
Địa chỉ công tyCông ty TNHH Jungbangint Vina

Đăng ký nhận báo giá

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...

    Scroll Real Time Web Analytics